บ้าน

Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

เจิ้งโจว Hongtuo Superabrasive Tools Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 มันเป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงหมั้นใน R & D, การผลิต, การขายและการบริการของเครื่องมือ superabrasive บริษัท มีพนักงาน 350 คนกว่า 300 ชุดของการผลิตและการทดสอบอุปกรณ์กับ 2 โลหะขั้นสูงที่ถูกผูกมัด honing หินและ vitrified bonded เพชร & CBN บดสายการผลิตล้อซึ่งสามารถผลิต 750,000 ชิ้น honing หินและ 4 000 ชิ้นบดล้อทุกปี บริษัท ได้รับใบรับรอง ISO9001: 2000 ในปี 2000 ในปีเดียวกันมันได้รับ ได้รับใบรับรอง "บริษัท เทคโนโลยีใหม่" และ "ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่" ที่ได้รับจากแผนกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลเหอหนาน

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเช่น: ชิ้นส่วนรถยนต์, ชิ้นส่วนยานยนต์, คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น, การบิน, ไฮดรอลิกส์, ชิ้นส่วนเครื่องจักรเย็บผ้าและแบริ่งในส่วนของคุณภาพของผลิตภัณฑ์การพัฒนาและกำลังการผลิต อุตสาหกรรมมันสามารถตอบสนองทุกความต้องการในปัจจุบันส่วนใหญ่ของ proucts ของเราจะขายให้กับประเทศและภูมิภาคเช่นยุโรป, ญี่ปุ่น, ไต้หวันและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ลูกค้าของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2540 ฮ่องกงได้กลายเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพชรและ CBN super abrasive ระดับโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในการออกแบบการผลิตและการตลาดของเครื่องมือขัดเพชรเพชรและล้อเจียร CBN ล้อบดหลังล้อตัดบางเฉียบและใบมีดโกนผลิตภัณฑ์ของ Hongtuo มักใช้ในหลายอุตสาหกรรมที่ต้องใช้เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง ชิ้นส่วนโลหะเช่นเดียวกับการผอมบางและตัดชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ด้วยพนักงานกว่า 450 คนที่ใช้ชุดอุปกรณ์การผลิตและทดสอบ 370 ชุดและสายการผลิตที่ทันสมัย ​​5 สายสำหรับพันธบัตรโลหะและการขัดผิวที่ยอดเยี่ยมหินขัดของเราเพชรเจียรแข็งและล้อเจียร CBN แหวนเพชรเรซินและล้อเจียร CBN ใบเลื่อยวงเดือนแบบ electroplated และใบมีดโกนโลหะและเรซิ่นใบเลื่อยทั้งหมดได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าจากทั่วโลกรวมทั้งสหรัฐอเมริกาแคนาดาเยอรมันฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรอิหร่านอินเดียอิตาลีออสเตรเลียนิวซีแลนด์ชิลีและเปรู

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการให้การสนับสนุนเราจะทำงานร่วมกับคุณโดยตรงเพื่อค้นหาเครื่องมือขัดด้านขวาสำหรับความต้องการของโลหะที่มีความแม่นยำ

ประวัติศาสตร์

  1997

Zhengzhou Hongtuo ซูเปอร์ Abrasive Products จำกัด ก่อตั้งขึ้นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตโลหะ honing honing หินเป็นเดียว honing เครื่องมือเดียวและ multi-stick honing เครื่องมือสำหรับเครื่อง honing แนวนอนที่ได้รับการยอมรับสูงในหมู่ผู้ใช้

1998-2000

เราได้พัฒนาเครื่องมือตัดเฉือนแบบหลายเหลี่ยมในแนวนอนสำหรับเจาะรูที่เชื่อมต่อขยับส้อมและอุปกรณ์เสริมสำหรับตัดเย็บและขัดหัวสำหรับลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ผลิตเครื่องขัดผิวแนวตั้ง

 

      2001

เราสร้างพันธบัตร vitrified บดล้อสายการผลิตที่ใช้เป็นหลักในการผลิต camshafts และเพลาข้อเหวี่ยง CBN ล้อบดซึ่งใช้สำหรับทั้งในประเทศและในประเทศเครื่องบดความแม่นยำสูง

2002-2006

เราได้ผลิตล้อเจียรหลายแบบตามความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับเครื่องเจียรที่มีความแม่นยำสูงระดับสากล

  2007-2008

Hongtuo ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องมือขัดเงาแบบหลายเหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับเครื่องจักรแนวตั้ง พวกเขาสามารถใช้ใน Gering และ Nagal เช่นเดียวกับจีนที่ทำ

2009-2012

เราผลิตเพชรพันธบัตรเรซินและล้อเจียร CBN ในรูปทรงมาตรฐานและที่กำหนดเองรวมทั้งถ้วยชามจานและอื่น ๆ

2013

สายการผลิตใบมีดโกนโลหะมีด HT-RM และ HT-YM series ถูกสร้างขึ้น ชุดล้อตัดนี้ใช้สำหรับตัดวัสดุแข็งและเปราะเช่นแก้วแสงแก้วเซรามิคเฟอร์ไรต์ผลึกผลึกและอื่น ๆ

2014

เราได้สร้างสายการผลิตชุดใบมีดโกนขดลวดแบบหัวกลมแบบ HT-YB และ HT-YH และใบมีดแบบมีสลักเกลียวแบบ HT-RE ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดซิลิคอนเวเฟอร์ GaP แผ่นอีพ็อกซี่เรซินพื้นผิวเซรามิกแผ่นคอมโพสิตที่มีแซนวิช และ BGA

Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd. Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : HT

ไม่มีพนักงาน : 400~500

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี Single Honing Tools สำหรับการขาย อย่างดี Single Honing Tools สำหรับการขาย อย่างดี Single Honing Tools สำหรับการขาย