บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องมือ Honing เพชร

แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Single Honing Tools สำหรับการขาย
อย่างดี Single Honing Tools สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
หินซื้อครั้งล่าสุดมีประสิทธิภาพดีและมีชีวิตชีวาดังนั้นโปรดส่งคุณภาพและ speciation เดียวกันเราจะเพิ่มคำสั่งซื้อ

—— S.Sasikumar

เราจะมุ่งเน้นที่จะโปรโมตใบมีด Hongtou เนื่องจากเรามีการอ้างอิงถึงคุณภาพแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

—— Dexter Lucky Maligang

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing

ประเทศจีน แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing ผู้ผลิต
แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing ผู้ผลิต แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing ผู้ผลิต แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing ผู้ผลิต แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HT
ได้รับการรับรอง: ISO9000:2015&ISO16949
หมายเลขรุ่น: HT-DHT

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2
ราคา: Price negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1 2weeks
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500 / ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
สถานที่กำเนิด: เหอหนาน, จีน (แผ่นดินใหญ่) ชื่อแบรนด์: HT
หมายเลขรุ่น: HT ขนาด: ที่กำหนดเอง
Specifacation: k6; k8; k12; L6; L8; L12 และอื่น ๆ กรวด: 60; 80; และอื่น ๆ
แสงสูง:

เพชร honing หินเครื่องมือ honing หิน

,

stone honing tools

แนวตั้งแนวนอน Honing เครื่องมือขนาดเครื่องมือที่กำหนดเอง Honing

เครื่องมือขัดฟันแบบเดี่ยวเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเครื่องมือเดียวในการขูดรีดแผ่นเดียวซึ่งรวมเอาแขนขัดแบบซุปเปอร์ที่ติดตั้งไว้บนแกนหมุนแบบเรียวเพื่อความแม่นยำในการเจาะรูและการตกแต่ง ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นของเครื่องมือเพชรนี้ได้รับการออกแบบให้จับคู่กับเครื่องขัดเงาที่สอดคล้องกัน ตามความแตกต่างในเส้นผ่าศูนย์กลางเจาะลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบของเครื่องมือที่มีอยู่ของเราหรือปรับแต่งเครื่องมือใหม่ honing ได้

เครื่องมือขัดเงาแบบเดียวทำงานได้เพื่อการตกแต่งผิวหน้าอย่างน้อยที่สุดΦ2มม. และพร้อมกับแผ่นรองแรงขับ นอกจากนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการขัดผิวและตกแต่งเสร็จสิ้นเครื่องมือนี้มาในสี่ประเภท: เครื่องมือขัดพื้นแนวนอนเครื่องมือ honing, เครื่องมือ honing กระบอกแนวตั้งและเครื่องมือ honing กระบอกแนวนอน คำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงมีดังนี้

1. เครื่องโตรงเดี่ยวพร้อมร่องสำหรับเครื่องเจาะรูแนวตั้ง

19.jpg

18.jpg

แปรงขัดฟันแบบเดี่ยวที่มีร่องส่วนใหญ่ใช้สำหรับเครื่องขัดผิวแบบแนวดิ่งจาก บริษัท ต่างๆเช่น Nissin สามารถช่วยให้ลูกค้าเหลาชิ้นส่วนโลหะในรูที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 4.3 มม. ถึง 40 มม. ทำจากโลหะผสมนำเข้าและสามารถแทรกเข้ากับแท่งโลหะผสมเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานได้ เหมาะสำหรับการหล่อลื่นหัวนมจาระบีเกียร์เกียร์และอื่น ๆ

2. เครื่องโตรงเดี่ยวพร้อมร่องสำหรับเครื่องเจาะแนวนอน

21.jpg

เครื่องขัดเงาแบบเดี่ยวนี้จับคู่กับเครื่องขัดเงาแนวนอน Sunnen ติดตั้งหัวเทียนแรงดึงและหินขัด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบต่างๆของมัดรวมทั้งแถบส่วนขยายแท่งทองแดงแท่งโลหะผสมบาร์อ่อนแถบแข็งและอื่น ๆ อีกมากมาย เครื่องมือตัดประเภทเดียวนี้เหมาะสำหรับการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆรวมทั้งรถยนต์รถจักรยานยนต์แม่พิมพ์เครื่องเย็บผ้าอุตสาหกรรมกระบอกไฮดรอลิกและนิวเมติกปั้มน้ำมันจุกนมและอื่น ๆ

สำหรับผู้ที่กำลังใช้เครื่องขัดทำความสะอาดแนวนอนที่แตกต่างกันและตัวแทนของเครื่องมือขัดเงาแบบแนวนอน Hongtuo สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด หากสินค้าคงคลังปัจจุบันของผลิตภัณฑ์ไม่สามารถจับคู่กับเครื่องของคุณได้และปริมาณการซื้อของคุณตรงกับความต้องการของเราเราสามารถให้บริการที่กำหนดเองได้

3. เครื่องตีกระบอกสูบรูปทรงกระบอกเดี่ยวสำหรับเครื่องตัดแนวตั้งแนวตั้ง

เครื่องมือขัดเงาแบบทรงกระบอกเดียวใช้เป็นหลักสำหรับเครื่องขัดเงาแบบแนวตั้งจาก บริษัท ต่างๆเช่น Nissin สำหรับการเจาะรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 4.8 มม. ถึง 50 มม. เครื่องมือตกแต่งนี้ทำมาจากวัสดุอัลลอยที่นำเข้าและสามารถแทรกเข้ากับรองเท้านำทางอัลลอยด์เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นและยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือ

เครื่องมือกลึงรูปทรงกระบอกของเราเหมาะสำหรับการขันชิ้นงานที่มีความต้องการสูงสำหรับความเรียบของลูกปืนหรือสำหรับหลุมเจาะที่ยากต่อการตกแต่ง เพื่อให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้นสามารถใช้สำหรับเจาะรูรูหลุมเจาะหลุมด้วยวิธีที่สำคัญและหลุมที่เจาะรูทำให้เป็นเครื่องมือเครื่องจักรที่จำเป็นสำหรับความแม่นยำในการหล่อลื่นของปั๊มฉีดยา, แท่งที่เชื่อมต่อ, ดอกสว่าน, วาล์วไฮดรอลิก ร่างกาย, แขนวาล์วควบคุม, แขนแม่พิมพ์คู่มือ, ลูกสูบและอื่น ๆ

นอกจากนี้เรายังมีการผลิตเครื่องมือขัดเงาแบบเดี่ยวที่มีบานพับซึ่งมีรายได้เป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มที่ดีในตลาด ใช้เพื่อปรับปรุงความเที่ยงตรงในการเจาะรูเพื่อให้มั่นใจว่ามีความสม่ำเสมอของขนาดและความเป็นทรงกระบอกที่ยอดเยี่ยม สามารถใช้กับเครื่องขัดเงา Sunnen, Engis และ MAS

4. เครื่องตีกระบอกสูบกระบอกเดียวสำหรับเครื่องเจาะแนวนอน

26.jpg

เครื่องมือขัดเงาแบบเดียวนี้เหมาะสำหรับเครื่องขัดเงาแนวนอน Sunnen มันถูกออกแบบมาให้มีขั้วต่อพิเศษปลอกและแผ่นรองแรงดันและใช้เป็นพิเศษสำหรับการทำความสะอาดชิ้นงานที่มีขนาดเบื่อขนาดเล็กตั้งแต่ 1.52 มม. ถึง 2.54 มม. เครื่องขัดเงาแบบลูกกลิ้งทรงกระบอกเดียวของ Hongtuo สำหรับเครื่องขัดผิวแบบแนวนอนเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในด้านคุณภาพและความคุ้มค่าเนื่องจากเหมาะสำหรับเปลี่ยนแบรนด์ที่นำเข้า

รายละเอียดการติดต่อ
Zhengzhou Hongtuo Superabrasive Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Ma

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ